Phú Quý tourist
Phú Quý
Phú Quý Travel
Phú Quý là điểm tham quan du lịch đầy ấn tượng của tỉnh Bình Thuận với các sản phẩm du lịch như tắm biển, câu cá, lặn biển, tham quan các di tích lịch sử văn hoá trên đảo, các làng chài truyền thống… Người dân Phú Quý hiền hòa, mến khách. Trên đảo có nhiều loại hải sản ngon, địa hình, khung cảnh còn hoang sơ, là địa điểm du lịch hấp dẫn, lý thú từ đó thu hút nhiều lượng khách đến với Phú Quý tham quan du lịch và nghỉ dưỡng và đạt được những tiêu chí để trở thành Khu du lịch cấp tỉnh.

Chùa Linh Quang - Di tích thắng cảnh cấp Quốc gia

31 Tháng 05/2018|Lượt xem: 1.411
Đến với Chùa Linh Quang, du khách viếng thăm ngôi chùa có niên đại sớm nhất trên đảo, chiêm ngưỡng những nét đẹp cổ kính, nghe được nhiều câu chuyện ly kỳ, linh thiêng đối với ngôi chùa này, có nhiều cổ vật quý, .....

Cẩm nang du lịch Phú Quý từ A đến Z

03 Tháng 06/2017|Lượt xem: 4.332
Nếu đã từng một lần du lịch đảo Phú Quý, du khách sẽ dễ dàng bị “đánh gục” bởi sự hoang sơ đầy quyến rũ của hòn đảo thuộc tỉnh Bình Thuận này.

Bò Nóng Phú Quý - Món đặc sản ngon tuyệt vời

07 Tháng 08/2020|Lượt xem: 1.357
Đến với Phú Quý, du khách ngoài thưởng thức các món hải sản tươi ngon còn có món đặc sản không phải là hải sản là món "Bò nóng Phú Quý" ngon tuyệt vời!
  • Cá Mú đỏ hấp gừng

    Cá Mú được hấp với một ít gừng, hành hoa, nước tương và phải canh lửa sao cho vừa chín tới thì mới còn đủ mùi vị của cá. Cá Mú đỏ cũng là loại đặc sản được mọi người ưa chuộng tại vùng đảo này.
  • Cua huỳnh đế

    Cua huỳnh đế màu đỏ hồng, mai hình vuông. Đầu cua dài, càng và que ngắn. Loại cua này có rộ nhất là vào tháng 12 Âm lịch.
  • Tôm hùm

    Hiện nay, việc tiết kiệm năng lượng được xem là một giải pháp hữu hiệu nhất giúp Tập đoàn vượt qua khó khăn. Trên thực tế, TKV đã có nhiều giải pháp góp phần giảm chi phí sản xuất, trong đó tiết kiệm điện năng được xem như giải pháp có hiệu quả hơn cả.