Phú Quý tourist
Phú Quý
Phú Quý Travel

Khám phá du lịch

 • Đảo Phú Quý được bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất biển Đông

  Ngày đăng: 03/06/2017 Lượt xem: 1.274
  Theo bình chọn của chuyên trang Du lịch của CNN (Travel.cnn.com) về các khu nghỉ dưỡng bãi biển đẹp nhất ở Biển Đông, Việt Nam có năm địa điểm được bình chọn bao gồm Côn Đảo, đảo Phú Quý(Bình Thuận), đảo Cát Bà, khu nghỉ dưỡng thuộc Vinpearl (Nha Trang) và Khu nghỉ dưỡng Whale Island (Nha Trang).
  Chi tiết
 • Về phát triển du lịch biển, đảo Phú Quý

  Ngày đăng: 03/06/2014 Lượt xem: 841
  Theo số liệu của ngành Văn hóa – thông tin, năm 2014, Phú Quý đã thu hút 6.500 lượt khách đến đảo. Đây là số liệu đáng mừng, chứng tỏ trong năm qua ngành “công nghiệp không khói” ở Phú Quý đang có những chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, khi nhìn lại tiềm năng to lớn của đảo thì con số này còn khá khiêm tốn. Xuất phát từ nhận thức trên tôi xin nêu ra đây một vài thế mạnh và những việc cần làm, nhằm góp phần làm “cất cánh” ngành du lịch của địa phương.
  Chi tiết
 • Khám phá nét đẹp Biển Phú Quý

  Ngày đăng: 03/06/2017 Lượt xem: 2.142
  Phú Quý là một hòn đảo nhỏ nằm cách đất liền hơn 100 km với bốn bề là biển cả bao la. Phú Quý được thiên nhiên ưu đãi không những về tài nguyên hải sản mà cả những danh lam thắng cảnh. Nơi đây, người dân sinh sống chủ yếu bằng nghề biển.
  Chi tiết
 • Khám phá những bí ẩn ngọt ngào trên đảo Phú Quý

  Ngày đăng: 03/06/2017 Lượt xem: 1.071
  Đảo Phú Quý (còn có tên là cù lao Thu) là một đảo nhỏ thuộc tỉnh Bình Thuận. Diện tích chỉ khoảng 17 km2, nhưng nơi đây có nhiều bãi biển đẹp, hoang sơ và hùng vĩ.
  Chi tiết