Phú Quý tourist
Phú Quý
Phú Quý Travel

Địa điểm tham quan

 • Đền thờ Công chúa Bàn Tranh - Di tích lịch sử - văn hoá cấp Quốc gia

  Ngày đăng: 22/07/2020 Lượt xem: 373
  Đến với Đền thờ Công chúa Bàn Tranh, du khách có cơ hội được thăm quan và nghe kể về những câu chuyện ly kỳ về câu chuyện công chúa của vương quốc Chăm pa, những công lao của công chúa đối với nhân dân huyện đảo.
  Chi tiết
 • Cột cờ chủ quyền Phú Quý

  Ngày đăng: 22/07/2018 Lượt xem: 269
  Đến đây du khách tham quan, ngắm biển tuyệt đẹp, chụp những bức ảnh lưu lại kỷ niệm cùng bạn bè, người thân tại Phú Quý bên cột cờ chủ quyền. Đây là điểm mà du khách không thể bỏ qua khi đến du lịch tham quan tại Phú Quý.
  Chi tiết
 • Ngọn Hải đăng và Đuốc Bác trên núi Cấm

  Ngày đăng: 05/06/2018 Lượt xem: 989
  Đến với ngọn Hải Đăng trên núi Cấm cao nhất đảo Phú Quý, du khách được ngắm cảnh đẹp quanh đảo, viếng đuốc Bác Hồ.
  Chi tiết
 • Chùa Linh Quang - Di tích thắng cảnh cấp Quốc gia

  Ngày đăng: 31/05/2018 Lượt xem: 1.328
  Đến với Chùa Linh Quang, du khách viếng thăm ngôi chùa có niên đại sớm nhất trên đảo, chiêm ngưỡng những nét đẹp cổ kính, nghe được nhiều câu chuyện ly kỳ, linh thiêng đối với ngôi chùa này, có nhiều cổ vật quý, .....
  Chi tiết
 • Vạn An Thạnh - Di tích lịch sử - văn hóa cấp Quốc gia

  Ngày đăng: 31/05/2017 Lượt xem: 1.486
  Hiện nay Vạn lưu giữ gần 100 bộ hài cốt (gồm cá voi, rùa da), bà con ngư dân coi đó là hài cốt của ông bà nên tôn thờ với những nghi thức kính cẩn. Với gần 100 bộ hài cốt cá ông, rùa biển đủ niên đại, kích cỡ, Vạn An Thạnh là nơi có một bộ sưu tập phong phú về cá ông rất có giá trị trong việc nghiên cứu sinh vật biển đối với các nhà hải dương học. Tại Vạn còn lưu giữ bộ xương cá Nhà Táng thuộc họ cá Voi, bộ xương có chiều dài trên 17m, có 50 đốt xương, cá có 30 đôi răng mọc ở hàm dưới tương truyền lúc cá mới dạt vào bờ nặng khoảng 40 tấn). Đây là bộ xương cá Voi lớn thứ hai ở Bình Thuận (sau bộ xương cá Voi ở Vạn Thủy Tú, Phan Thiết).
  Chi tiết
 • Hòn Tranh - Phú Quý điểm du lịch lý tưởng

  Ngày đăng: 31/05/2017 Lượt xem: 1.731
  Huyện đảo Phú Quý được xác định là một trong những đảo trọng điểm của hệ thống các đảo của Việt Nam. Nằm trên tuyến giao thông đường thuỷ nội địa và quốc tế, cách thành phố Phan Thiết 120km về hướng Đông Nam.
  Chi tiết