Phú Quý tourist
Phú Quý
Phú Quý Travel

Bãi tắm - Khu vui chơi giải trí

 • Bãi Nhỏ - Gành Hang

  Ngày đăng: 22/07/2020 Lượt xem: 331
  Nằm dưới một ngọn đồi cách trung tâm huyện không xa, sở hữu bờ cát trắng mịn tinh khiết, nước biển màu xanh ngọc trong vắt, Bãi Nhỏ - Gành Hang là một trong những bãi tắm đẹp của đảo Phú Quý. Bãi cát hình lưỡi liềm với những mũi đá nhô ra biển với nhiều hình thù kỳ thú, tuy nhỏ nhưng rất thoáng đãng và yên tĩnh. Khu vực này còn khá hoang sơ, không có nhà cửa, ít ghe thuyền neo đậu nên không khí trong lành, cảnh quan hoang sơ. Đây là nơi lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên
  Chi tiết
 • Ngất ngây đảo ngọc Phú Quý

  Ngày đăng: 03/06/2017 Lượt xem: 744
  Chắc hẳn những ai có dịp ghé thăm sẽ ngất ngây với không khí trong lành, phong cảnh đẹp như tranh vẽ của đảo Phú Qúy - hòn đảo ngọc Việt Nam.
  Chi tiết
 • Để đảo Phú Quý – 01 trong 05 bãi biển đẹp nhất biển đông

  Ngày đăng: 03/06/2017 Lượt xem: 663
  Phú Quý có nhiều tiềm năng, lợi thế về tài nguyên du lịch tự nhiên và nhân văn. Đây còn là nơi có nhiều di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh và cấp quốc gia được công nhận. Cùng với đó, không thể không nhắc đến rất nhiều các loại hải sản tươi sống có giá trị cao về kinh tế và nhiều loại trái cây Phú Quý đang dần khẳng định vị thế… và Phú Quý, theo chuyên trang du lịch CNN còn là một trong những bãi biển đẹp nhất biển Đông. Nhưng đảo Phú Quý vẫn chưa thật sự là "điểm đến" của khách du lịch. Phú Quý vẫn đang tập trung sức kêu gọi, tìm hướng để du lịch phát triển tương xứng với tiềm năng.
  Chi tiết
 • Vịnh Triều Dương - Nét đẹp hoang sơ của đảo Phú Quý

  Ngày đăng: 31/05/2017 Lượt xem: 2.002
  Phú Quý được thiên nhiên ưu ái với nhiều bãi tắm đẹp như vịnh Triều Dương, bãi Doi Dừa, bãi Nhỏ Gành Hang, bãi dọc cái doi Mộ Thầy,... Trong đó Vịnh Triều Dương là địa điểm quen thuộc với nhiều người dân địa phương và du khách gần xa với bãi cát phẳng và rộng, trắng mịn, nước biển trong xanh, trên bờ có một rừng dương rợp bóng.
  Chi tiết
 • Hoàng hôn trên đảo Phú Quý

  Ngày đăng: 31/05/2017 Lượt xem: 1.146
  Khi những ánh nắng cuối cùng của buổi chiều tàn dần lặn trên mặt biển bao la, bầu trời chuyển từ vàng sang đỏ lựng rồi tím ngắt chính là thời khắc hoàng hôn làm say đắm lòng người. Đảo Phú Quý vốn đã mang vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng giữa biển khơi giàu đẹp của tổ quốc. Những ngày hè, khi mặt trời khuất bóng nhường chỗ cho màn đêm, cảnh sắc nơi đây càng trở nên huyền diệu và yên bình quá đỗi.
  Chi tiết