Phú Quý tourist
Phú Quý
Phú Quý Travel
Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

Ẩm thực

 • Khám phá ẩm thực Phú Quý "Ẩm thực hương vị biển Phú Quý"

  Ngày đăng: 05/06/2017 Lượt xem: 1.267
  Các món ăn phú quý mang đến cho bạn một cảm nhận về hương vị ẩm thực miền biển,với các món ăn được chế biến từ các hải sản biển quý hiếm như”tôm hùm,cua huỳnh đế,cua mặt trăng,cá mú đỏ,cá thu” là các món ăn ngon nổi tiếng dành cho người “sành ăn”,giá cả cụng vừa túi tiến của bạn cũng không quá đắt,một món ăn ngon đặc sản mà bạn không thể bỏ qua ở đây là món”bò phú quốc” thịt bò phú quốc ngon vì được chăn thả tự nhiên,vị ngọt mền,hương vị thơm ngon khác hẳn với thịt bò thông thường,ngoài ra còn có một số các món ăn ngon rẻ “gỏi ốc giác” mà bạn không thể bỏ qua.Trong chuyến đi trãi nghiệm du lịch phú quý đến với phú quý trên một chuyến đi nghĩ dưỡng dài ngày,tân hưởng thiên nhiên trong lành,không khí biển biển mát mẻ sảng khoái,tham quan du lịch ngắm cảnh”chùa linh quang,vạn an thạch,dinh mộ thầy nại” đến đây bạn sẽ hòa mình vào không gian thịnh,vãn cảnh chùa hay cầu an đều rất hợp,nào sách ba lô lên đi đến phú quý nào!!!.
  Chi tiết
 • Sức hút của ẩm thực Phú Quý

  Ngày đăng: 03/06/2017 Lượt xem: 620
  Đảo Phú Quý không chỉ có núi Cấm, núi Cao Cát, Hòn Tranh, Hòn Đỏ, Hòn Đen, bãi Triều Dương, bãi Nhỏ và những cảnh đẹp mê hồn khác, không chỉ có tấm lòng người dân đảo quý khách để lại bao thương nhớ, đặc sản đảo Phú Quý còn có sức hút rất ấn tượng với du khách gần xa.
  Chi tiết
 • Khó quên Phú Quý bởi ẩm thực biển

  Ngày đăng: 03/06/2017 Lượt xem: 594
  Đảo Phú Quý (Bình Thuận) thật hấp dẫn và lý thú. Từ những bãi tắm hoang sơ, di tích văn hóa – lịch sử đa dạng cho đến con người và cuộc sống miền biển thanh bình. Thế nhưng, hầu hết du khách đều cho rằng: Phú Quý khó quên là bởi ẩm thực biển!
  Chi tiết
 • Ẩm Thực Phú Quý

  Ngày đăng: 31/05/2017 Lượt xem: 852
  Đến với đảo Phú Quý du khách không chỉ ấn tượng bởi những cảnh đẹp thiên nhiên, những di tích lịch sử văn hóa mà còn bị lôi cuốn bởi những món ăn đặc sản vùng biển được chế biến từ những hải sản tươi sống mang hương vị rất riêng tuy không cầu kì hoa mỹ, nhưng chính những thứ đó đã để lại cho du khách nhiều ấn tượng khó phai.
  Chi tiết