Phú Quý tourist
Phú Quý
Phú Quý Travel

Huyện Phú Quý được công nhận "Khu du lịch cấp tỉnh Phú Quý"

03 Tháng 07/2020|Lượt xem: 165
Phú Quý là điểm tham quan du lịch đầy ấn tượng của tỉnh Bình Thuận với các sản phẩm du lịch như tắm biển, câu cá, lặn biển, tham quan các di tích lịch sử văn hoá trên đảo, các làng chài truyền thống… Người dân Phú Quý hiền hòa, mến khách. Trên đảo có nhiều loại hải sản ngon, địa hình, khung cảnh còn hoang sơ, là địa điểm du lịch hấp dẫn, lý thú từ đó thu hút nhiều lượng khách đến với Phú Quý tham quan du lịch và nghỉ dưỡng và đạt được những tiêu chí để trở thành Khu du lịch cấp tỉnh.

Đảo Phú Quý được bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất biển Đông

03 Tháng 06/2017|Lượt xem: 1.052
Theo bình chọn của chuyên trang Du lịch của CNN (Travel.cnn.com) về các khu nghỉ dưỡng bãi biển đẹp nhất ở Biển Đông, Việt Nam có năm địa điểm được bình chọn bao gồm Côn Đảo, đảo Phú Quý(Bình Thuận), đảo Cát Bà, khu nghỉ dưỡng thuộc Vinpearl (Nha Trang) và Khu nghỉ dưỡng Whale Island (Nha Trang).

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

12 Tháng 08/2020|Lượt xem: 49
Bluezone là ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần người nhiễm Covid-19 (F0), cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại cá nhân để nhận cảnh báo nếu đã tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19, qua đó phát hiện và khoanh vùng kịp thời, giảm thiểu các nguy cơ lây lan trong cộng đồng, góp phần giảm thiểu chi phí phòng chống dịch.