Phú Quý tourist
Phú Quý
Phú Quý Travel

Hoạt động giải trí

 • Xã Tam Thanh khai mạc Đại hội thể dục – thể thao

  Ngày đăng: 05/06/2017 Lượt xem: 487
  UBND xã Tam Thanh, vừa tổ chức lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao cấp xã, nhằm tiến tới Đại hội TDTT cấp huyện lần thứ VII năm 2017.Tham dự buổi khai mạc có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã cùng đại điện các ban ngành đoàn thể và đông đảo các đoàn vận động viên.
  Chi tiết
 • Sôi động Lễ hội đua thuyền truyền thống

  Ngày đăng: 03/06/2017 Lượt xem: 758
  Hàng năm cứ mỗi độ xuân về tết đến, bà con nhân dân Phú Quý lại nô nức phấn khởi để tham gia các hoạt động lễ hội mừng xuân, trong đó có “Hội đua thuyền truyền thống” một nét lễ hội độc đáo của huyện nhà, được tổ chức vào mồng 4 tết Nguyên Đán.
  Chi tiết
 • Câu lạc bộ Đờn ca tài tử xuất phát từ niềm đam mê

  Ngày đăng: 03/06/2017 Lượt xem: 554
  Ít có nơi nào mà hoạt động của câu lạc bộ đờn ca tài tử cải lương lại sôi động như ở Bình Thuận nói chung và huyện Phú Quý nói riêng. Dù không phải vùng nam bộ là quê hương của loại hình này nhưng tình yêu của người huyện đảo Phú Quý giành cho đờn ca tài tử rất đặc biệt. Để bảo tồn và phát huy loại hình nghệ thuật này, trong nhiều năm qua những người đờn ca tài tử của huyện Phú Quý đã tập hợp lại để sinh hoạt và thành lập câu lạc bộ đờn ca tài tử để cùng giao lưu, chia sẻ và cùng tiếp lửa đam mê cho những người yêu môn nghệ thuật này.
  Chi tiết