Phú Quý tourist
Phú Quý
Phú Quý Travel
Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

Bãi tắm

 • Ngọn Hải đăng trên đảo Phú Quý

  Ngày đăng: 05/06/2017 Lượt xem: 596
  Núi Cấm là một trong hai ngọn núi ở Đảo Phú Quý với độ cao 108m so với mực nước biển, cách Cảng Phú Quý khoảng 3 km về hướng tây, nằm trên địa bàn xã Ngũ Phụng. Trên đỉnh núi Cấm có một ngọn Hải đăng thuộc loại lớn nhất Việt Nam.
  Chi tiết
 • Ngất ngây đảo ngọc Phú Quý

  Ngày đăng: 03/06/2017 Lượt xem: 516
  Chắc hẳn những ai có dịp ghé thăm sẽ ngất ngây với không khí trong lành, phong cảnh đẹp như tranh vẽ của đảo Phú Qúy - hòn đảo ngọc Việt Nam.
  Chi tiết
 • Để đảo Phú Quý – 01 trong 05 bãi biển đẹp nhất biển đông

  Ngày đăng: 03/06/2017 Lượt xem: 443
  Phú Quý có nhiều tiềm năng, lợi thế về tài nguyên du lịch tự nhiên và nhân văn. Đây còn là nơi có nhiều di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh và cấp quốc gia được công nhận. Cùng với đó, không thể không nhắc đến rất nhiều các loại hải sản tươi sống có giá trị cao về kinh tế và nhiều loại trái cây Phú Quý đang dần khẳng định vị thế… và Phú Quý, theo chuyên trang du lịch CNN còn là một trong những bãi biển đẹp nhất biển Đông. Nhưng đảo Phú Quý vẫn chưa thật sự là "điểm đến" của khách du lịch. Phú Quý vẫn đang tập trung sức kêu gọi, tìm hướng để du lịch phát triển tương xứng với tiềm năng.
  Chi tiết
 • Hoàng hôn trên đảo Phú Quý

  Ngày đăng: 31/05/2017 Lượt xem: 776
  Khi những ánh nắng cuối cùng của buổi chiều tàn dần lặn trên mặt biển bao la, bầu trời chuyển từ vàng sang đỏ lựng rồi tím ngắt chính là thời khắc hoàng hôn làm say đắm lòng người. Đảo Phú Quý vốn đã mang vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng giữa biển khơi giàu đẹp của tổ quốc. Những ngày hè, khi mặt trời khuất bóng nhường chỗ cho màn đêm, cảnh sắc nơi đây càng trở nên huyền diệu và yên bình quá đỗi.
  Chi tiết